บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ข่าว

ข่าวของ บริษัท

อย่างดี Jammer สัญญาณโทรศัพท์มือถือ สำหรับการขาย
อย่างดี Jammer สัญญาณโทรศัพท์มือถือ สำหรับการขาย
ฉันชอบผู้ป่วยและคำตอบจากผู้เชี่ยวชาญสำหรับคำถามของฉันทั้งหมด และนี่เป็นครั้งที่สามที่เราร่วมมือกับโครงการติดขัดในเรือนจำของเรา

—— นายคาร์ลอสลิมา

อุปกรณ์ส่งสัญญาณรบกวนกลางแจ้งบางส่วนไม่ทำงานหลังจาก 3 ปีและขอบคุณสำหรับการเปลี่ยนและนำ ตอนนี้ปัญหาได้รับการแก้ไขอย่างสมบูรณ์แบบ

—— Mr sarfraz ahmad

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ วิธีการสร้าง Jammer Radio / Drone

วิธีการสร้าง Jammer Radio / Drone

[2017-03-03 18:35:47]
วิธีการสร้าง Jammer Radio / Drone เครื่องส่งสัญญาณช่องว่างแบบ Spark เป็นเครื่องส่งสัญญาณวิทยุที่เก่าแก่ที่สุดที่มนุษย์สร้างขึ้น พวกเขาถูกนำมาใช้ครั้งแรกประมาณปี 1888 และยังคงถูกกฎหมายจนถึงปี ค.ศ. 1920 เมื่อการใช้งานของพวกเขาถูก จำกัด อย่างมาก สงครามโลกครั้งที่สองชะลอการสั่งห้ามนอกระบบสื่อสารฉุกเฉินเ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ วิธีการ DIY Jammer เสียงพึมพำ UAV

วิธีการ DIY Jammer เสียงพึมพำ UAV

[2017-02-27 19:27:42]
Jammer โดรนเรียบง่ายออกแบบมาเพื่อแฮ็คโดรนพลเรือนที่ไม่ได้รับการยืนยันภายในสนามหลังบ้านของคุณ Jammers คืออะไร ตัวบล็อคสัญญาณที่เรียกว่าอุปกรณ์ที่ใช้ในการบล็อกและรบกวนสัญญาณการสื่อสารทางวิทยุ ลูกกระจ๊อกพลเรือน (พาณิชย์) คืออะไร หรือที่เรียกว่ายานพาหนะทางอากาศ (UAV) ซึ่งไม่มีเครื่องบินไร้นักบินบนเครื่อ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ลูกกระจ๊อกจุดบนเรือนจำมันต้องการทำอะไร?

ลูกกระจ๊อกจุดบนเรือนจำมันต้องการทำอะไร?

[2017-02-27 19:22:42]
ลูกกระจ๊อกจุดบนเรือนจำมันต้องการทำอะไร? เมื่อเร็ว ๆ นี้เครื่องบินพึมพำอากาศยานไร้คนขับถูกพบเห็นเหนือเรือนจำหลายแห่งในฝูโจวในตอนกลางคืนและบินไปในทางเบี่ยงและโฉบเหนือโซนหอพักอาคารเรียนการสอนอาคารบริหารและเขตติดอาวุธ ตัวแทนของเขตฝูโจวกูซานอ้างว่าการโฉบของเครื่องบินไร้คนขับด้านบนอาจโยนสิ่งของอันตรายและถ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ 2016 จีนตำรวจใช้โดรนแจมเมอร์บังคับไม่รู้จักโดรนลง

2016 จีนตำรวจใช้โดรนแจมเมอร์บังคับไม่รู้จักโดรนลง

[2016-12-31 19:15:56]
มีรายงานจาก“ ข่าวแรก” ของ SXBC ว่างานเทศกาลฤดูใบไม้ผลิกล้องวงจรปิดภาคค่ำซีอานสาขาซีอานได้ดึงดูดผู้ที่ชื่นชอบการถ่ายภาพทางอากาศจำนวนมากและตำรวจพบว่ามียานพาหนะทางอากาศที่ไม่มีคนขับ ซ้อมตอนเย็นของวันที่ 6 กุมภาพันธ์จากนั้นพวกเขาก็ใช้เครื่องตรวจจับ jammer เพื่อทำให้มันลงจอด คืนนั้นเมื่อการซ้อมของเทศกาลฤ... อ่านเพิ่มเติม
Page 1 of 1