บ้าน
สินค้า
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว
Shenzhen  Times  Starlight  Technology  Co.,Ltd
บ้าน

Shenzhen  Times  Starlight  Technology  Co.,Ltd

ประเทศจีน Shenzhen  Times  Starlight  Technology  Co.,Ltd รับรอง
ประเทศจีน Shenzhen  Times  Starlight  Technology  Co.,Ltd รับรอง
ฉันชอบผู้ป่วยและคำตอบจากผู้เชี่ยวชาญสำหรับคำถามของฉันทั้งหมด และนี่เป็นครั้งที่สามที่เราร่วมมือกับโครงการติดขัดในเรือนจำของเรา

—— นายคาร์ลอสลิมา

อุปกรณ์ส่งสัญญาณรบกวนกลางแจ้งบางส่วนไม่ทำงานหลังจาก 3 ปีและขอบคุณสำหรับการเปลี่ยนและนำ ตอนนี้ปัญหาได้รับการแก้ไขอย่างสมบูรณ์แบบ

—— Mr sarfraz ahmad

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Shenzhen  Times  Starlight  Technology  Co.,Ltd

1 2 3 4 5 6
Shenzhen  Times  Starlight  Technology  Co.,Ltd Shenzhen  Times  Starlight  Technology  Co.,Ltd Shenzhen  Times  Starlight  Technology  Co.,Ltd Shenzhen  Times  Starlight  Technology  Co.,Ltd Shenzhen  Times  Starlight  Technology  Co.,Ltd Shenzhen  Times  Starlight  Technology  Co.,Ltd
โรงงาน Jammer مكتب. مقر. مركز ครอบครัว ลูกค้า Jammer งานแสดงนิทรรศการ คลังสินค้าโรงงาน TSL Jammer
รายละเอียดบริษัท:
ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
Distributor / Wholesaler
ตัวแทน
ผู้ส่งออก
บริษัท การค้า
ผู้ขาย
อื่น ๆ
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์ : Times Starlight, TSL
ไม่มีพนักงาน : 100~300
ยอดขายประจำปี : 10000000-20000000
ปีที่ก่อตั้ง : 2001
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 90% - 100%
แนะนำ
ประวัติ
บริการ
ทีมงานของเรา
เซินเจิ้นไทม์สตาร์ไลท์เทคโนโลยี จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปี 2001 เป็นองค์กรมืออาชีพที่มุ่งเน้น deisgn การพัฒนาและการผลิตสัญญาณรบกวน เป็น บริษัท ย่อยของฮ่องกงไทมส์สตาร์ไลท์เทคโนโลยี จำกัด ซึ่งมุ่งเน้นที่ความปลอดภัยด้านการสื่อสารโทรคมนาคมและผลิตภัณฑ์ป้องกันภัยเท่านั้น หลังจากความพยายามและการพัฒนา 15 ปีตอนนี้เราได้กลายเป็นหนึ่งในผู้ผลิตและผู้ให้บริการสัญญาณสัญญาณโทรศัพท์ชั้นนำ เราตั้งอยู่ในเซินเจิ้นเข้าถึงการขนส่งสะดวก ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเราเป็นไปตามมาตรฐานคุณภาพระดับสากลและได้รับการชื่นชมอย่างมากในตลาดที่หลากหลายทั่วโลก

เราเป็นหนึ่งในผู้ผลิตสัญญาณ jammer ในประเทศจีนมานานกว่า 15 ปี ในระหว่างการพัฒนาธุรกิจของเราเราได้ทำโครงการของรัฐบาลมากมาย ประสบการณ์อันยาวนานได้มาจากโครงการติดคุก, โครงการตำรวจ, โครงการสื่อสารกระทรวงและโครงการกองทัพ นอกจากนี้เรายังได้สร้างความร่วมมือกับ บริษัท โทรคมนาคมที่ยอดเยี่ยมอื่น ๆ เพื่อทำตามความต้องการพิเศษของลูกค้าทุกคน เช่นการสแกนความถี่สัญญาณการติดตามตรวจสอบและติดขัด เครื่องส่งสัญญาณสัญญาณของเราสามารถสลักเกลียวอุปกรณ์ควบคุมระยะไกลไร้สายเกือบทั้งหมดอุปกรณ์โทรคมนาคมไร้สายและอุปกรณ์ SPY ไร้สายบางอย่าง ฯลฯ ซึ่งหมายความว่าอุปกรณ์ใด ๆ ที่ทำงานบน 20MHz ถึง 6.5G สามารถปิดการใช้งานโดยเครื่องส่งสัญญาณสัญญาณของเรา เช่นของเล่นควบคุมระยะไกล, Walkie Talkie, โทรศัพท์มือถือ, ตัวติดตาม GPS, ระเบิดควบคุมระยะไกล, เครื่องบินไร้คนขับ, ฯลฯ ความถี่อาจเป็น VHF, UHF, CDMA, WCDMA, GSM, DCS, PCS, LTE, WIMAX, GPS, WIFI, Bluetooth, Lojack, 3G, 4G, เป็นต้น

Times Starlight มีแผนก R&D พิเศษระดับมืออาชีพ เรามีนักเทคนิค RF 9 คนและวิศวกรซอฟต์แวร์ 3 คน บางส่วนมาจาก Huawei หรือ ZTE เรายังมีความร่วมมือกับหัวเว่ยและ ZTE เพื่อแบ่งปันเทคโนโลยีบางอย่างเพื่อเติบโตไปด้วยกัน สิ่งเหล่านี้ทำให้เราสามารถจัดการผลิตภัณฑ์ที่ปรับแต่งตามความต้องการที่หลากหลาย

ภารกิจของ Times Starlight คือการสร้างสภาพแวดล้อมการสื่อสารที่ปลอดภัยยิ่งขึ้นสำหรับวอลด์ เราหวังว่าเราจะสามารถทำงานกับเทคโนโลยี RF ได้ตลอดเวลาเพื่อปกป้องผู้คนจากการถูกรบกวนและไม่พึงประสงค์

หากคุณมีความสนใจในบริการของเราหรือต้องการที่จะหารือเกี่ยวกับการสั่งซื้อที่กำหนดเองโปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อเรา เราจะแสดงให้คุณเห็นถึงข้อดีทั้งหมดของเราและเติบโตไปด้วยกัน จะสร้างความสัมพันธ์ทางธุรกิจระยะยาวและเป็นมิตรเนื่องจากความไว้วางใจและบริการที่เป็นเลิศของเรา

ความรู้ด้านเทคนิคมืออาชีพเพิ่มเติมพบด้านล่าง

ความรู้พื้นฐานของสัญญาณโทรศัพท์มือถือและโปรแกรมฝึกอบรม jammer มือถือ. pdf

แผนผังโครงสร้างองค์กร Jammer สัญญาณ TSL

รายละเอียดการติดต่อ
Shenzhen  Times  Starlight  Technology  Co.,Ltd

ผู้ติดต่อ: Mr. Leo

โทร: +0086 13006693611

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)